Banner top

Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Tổ chức đoàn thể
Hiển thị nội dung bài viết

Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022

29/12/2021
190

Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2021, Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS và THPT Việt Trung nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Tham dự đại hội có 41 đại biểu là giáo viên và học sinh đến từ 12 chi đoàn đại diện cho đoàn viên, thanh niên của nhà trường. Các đại biểu đều thực hiện tốt quy tắc phòng chống dịch để Đại hội diễn ra hiệu quả, an toàn.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Ngọc Quang - Phó bí thư huyện đoàn và đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội cũng vui mừng đón tiếp đồng chí bí thư đoàn thanh niên Thị trấn NT Việt Trung, đại diện thường trực Hội cha mẹ học sinh.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang đã thông qua bản báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022. Bản dự thảo nhận được sự đóng góp tích cực từ các đại biểu tham gia đại hội.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Quang đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Huyện; tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Xuân Hải biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, tồn tại trong công tác lãnh, chỉ đạo của BCH nhiệm kỳ qua, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của phong trào thanh niên trong nhà trường. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THCS và THPT Việt Trung trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 15 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường.

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn, Hội thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

Công khai thông tin
Banner - Góp ý - Ý kiến